Ice Maker / เครื่องทำน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง

บริษัท เอส.บี. เคมิคอล ซัพพลาย เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง และให้เช่าเครื่อง คุณภาพสูง มีให้เลือกทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สำหรับภาคอุตสาหกรรม โรงแรม โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา โรงงานขนาดใหญ่ ศูนย์อาหาร และเครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร ฯลฯ

 

ดูรายละเอียดรุ่นต่างๆ

น้ำแข็งก้อนมีรูปร่างสมมาตร มีคุณภาพใสคมชัดและละลายได้ช้าช่วยให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มโปรดของพวกเขาได้อีกต่อไป เครื่องฯ ของ Hoshizaki ใช้งานได้ง่าย และเหมาะสำหรับผู้ประกอบการจำนวนมากขนาดกะทัดรัดมี 2 ช่วงคือชุด IM และชุด I FIT
น้ำแข็ง

Product Certified:

วางใจเลือกสินค้าและบริการของ “SB Dish Washer” เราคือผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเครื่องฯ และให้เช่าเครื่องฯ เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว มีให้เลือกทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สำหรับภาคอุตสาหกรรม ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล ศูนย์อาหาร ฯลฯ พร้อมทั้งมีน้ำยาล้างจาน อุปกรณ์ ซ่อมบำรุง และอุปกรณ์ส่วนควบส่วนเสริม

โดยมีทำน้ำแข็ง คุณภาพดี นำเข้า เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน และงบประมาณ หรือให้เช่าเครื่องฯ สำหรับภาคอุตสาหกรรม โรงแรม โรงพยาบาล ศูนย์อาหาร ร้านอาหาร ฯลฯ พร้อมทั้งให้บริการทำน้ำแข็ง คุณภาพสูง บริการหลังการขาย ครบวงจรในเรื่องของการบริการซ่อมบำรุง ด้วยทีมงานที่ปรึกษาและช่างที่ชำนาญการกว่า 10 ปี ซึ่งเน้นความเข้าใจถึงปัญหาเรื่องการล้างภาชนะ ที่สะอาด ปลอดภัย และถูกสุขอนามัย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงการออกแบบสถานที่ให้เหมาะสม เพื่อให้การทำงานเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพของเครื่องฯ

บริษัท เอส.บี. เคมิคอล ซัพพลาย เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ เลขที่ 180/17 หมู่ที่ 12 ถนนรัตนพิศาล ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ บริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องฯ เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว ให้เช่าเครื่อง ซึ่งมีให้เครื่อง ให้เลือกทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สำหรับภาคอุตสาหกรรม ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร, โรงแรม, โรงพยาบาล, สถาบันการศึกษา ฯลฯ โดยมีทั้งเครื่องใหม่นำเข้า หรือเครื่องมือสองสภาพดี เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน และงบประมาณ หรือเช่าเครื่องฯ พร้อมทั้งให้บริการที่ครบวงจรในเรื่องของการบริการซ่อมบำรุง ด้วยทีมงานที่ปรึกษาและช่างที่ชำนาญการกว่า 10 ปี ซึ่งเน้นความเข้าใจถึงปัญหาเรื่องการล้างภาชนะ ที่สะอาด ปลอดภัย และถูกสุขอนามัย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงการออกแบบสถานที่ให้เหมาะสม เพื่อให้การทำงานเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พันธกิจ
ดำเนินธุรกิจบนหลักธรรมาภิบาล และตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้สินค้าที่ดี มีประสิทธิภาพ นำส่งบริการที่ดีที่สุด พัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง

สินค้าตรงตามความต้องการ
บริษัทฯ มุ่งเน้นการการขายสินค้าที่มีคุณภาพ และการให้บริการที่ดี รวดเร็วและเป็นกันเองแก่ลูกค้าเสมอ

บริการหลังการขาย
ให้บริการที่ครบวงจรในเรื่องของการบริการซ่อมบำรุง ด้วยทีมงานที่ปรึกษาและช่างที่ชำนาญการกว่า 10 ปี

รุ่นแนะนำ
Model : Scotsman MXG 938 XSafe / Modular Ice Machine 400 kg

Features

-Individual transparent solid cube: each single cube is an artwork: crystal clear and perfectly shaped, faithful to the Scotsman tradition.
– Global standard footprint: strictly follows international imperial standard commonly adopted in the industry of reference. ทำน้ำแข็ง
– Agion: the technology that makes products cleaner and longer lasting with built-in protection working 24/7 to resist the growth of microbes and the development of unpleasant odors.
– Electronic control: ambient and water temperatures may change throu- ghout the years but your ice will stay the same. ทำน้ำแข็ง
– External indicator lights: keeps ice maker’s operations under constant surveillance.
– Front access condenser air filter: a do-it-yourself cleaning operation that saves time and money and makes your ice maker live longer.
– Clean alert: advises with a blink when it’s time to clean the filter.
– XSafe: natural sanitation system, integrated inside the ice maker and ope- rating automatically 24/7 to keep equipment clean & safe.
ทำน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง Model : Scotsman AC126

Description
CUBE ICE MAKER AC126
Self Contained Ice Machine 70 kg

Features ทำน้ำแข็ง

– Produces individual Gourmet crystal clear ice cubes.
– Resistant stainless steel exterior.
– Advanced diagnostics computerized controls.
– Front panel in and out airflow (air-cooled model only) for built-in installa-tion.
– Front access condenser air filter, removable and washable (air cooledversion only).
– Easily accessible front panel mount ON-OFF Switch. ทำน้ำแข็ง
– Routine maintenance visible alarm light on front panel. Water systemprotected by patented anti-scale system.
– Ergonomically designed ice storage access, with disappearing door. Do- or-closing movement dampening system.

เครื่องทำน้ำแข็ง Model : NU220 Self Contained Ice Machine 109 kg.

Description
DICE ICE MAKER | สก๊อตแมน NU220
Model : Scotsman NU 220
Self Contained Ice Machine 109 kg

FEATURES

Front-in & front-out air flow: no need to leave space on the back.
Resistant stainless steel exterior.
High grade appearance.
Front access condenser air filter: a do-it-yourself cleaning operation thatsaves time and money and makes your ice maker live longer.
Ergonomic access to ice with sliding disappearing door: one touch doorlift makes barman’s life significantly easier.
One touch cleaning: reduces labor costs and saves time and simplifiescleaning process.
Routine Maintenance visible alarm light on front panel.
Built-in storage bin: allows undercounter installations for easier fit-insolution, specifically for coffee shops.
XSafe: natural sanitation system, integrated inside the ice maker and ope- rating automatically 24/7 to keep equipment clean & safe.